Bạn đang có ý định xây dựng văn phòng công ty? Bạn đang tìm hiểu những xu hướng thiết kế công ty mới nhất 2022? Nếu đó đang là vấn đề mà bạn băn khoăn thì đừng ngần ngại hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé

1. Xu hướng thiết kế văn phòng xanh

Thời gian làm việc ở công ty chiếm lượng lớn tổng thời gian của mỗi người. Bạn dành ra từ 8 – 10 tiếng ở văn phòng và thường phải ngồi lâu nên thường xảy ra tình trạng mệt mỏi, bí bách. Do đó, văn phòng với thiết kế xanh đang được xem là giải pháp hoàn hảo nhất để mang lại không gian làm việc thoải mái, giúp giảm mức độ căng thẳng.

Và đây cũng là xu hướng thiết kế công ty mới nhất 2022, vừa cải thiện chất lượng làm việc vừa nâng cao tinh thần, sức khỏe của nhân viên.

Về cách bố trí thì bạn có thể sắp xếp cây xanh ở các vách ngăn hay góc tường để tạo không khí tươi mới cho văn phòng của mình

2. Xu hướng thiết kế văn phòng mở

Không chỉ có cây xanh mà những văn phòng thoáng, mở cũng được áp dụng nhiều vào thi công văn phòng 2022. Sự thoáng mát, thoải mái sẽ làm tăng khả năng sáng tạo cho nhân viên. Những đồ dùng, vật dụng không cần thiết trong văn phòng đã được loại bỏ một cách tối đa và thay vào đó là hệ thống vách ngăn, những chiếc bàn dài cùng hệ thống thiết bị văn phòng có thể sử dụng chung.

Không chỉ vậy, với thiết kế mở còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều khoản chi phí. Cụ thể đó là phí đầu tư trang thiết bị, đồ dùng tại văn phòng mà vẫn dễ dàng có được không gian làm việc chuẩn khoa học.

3. Xu hướng thiết kế văn phòng đa chức năng

Thay vì chỉ sử dụng một không gian với 1 mục đích thì các bạn có thể biến tấu thành nhiều chức năng khác nhau. Với tình trạng giá đất ngày càng tăng, chi phí thuê văn phòng càng đắt đỏ thì việc tiết kiệm không gian là rất quan trọng

Bạn có thể sử dụng không gian chung trong văn phòng vừa làm việc cũng có thể là nơi nghỉ ngơi cho nhân viên. Sắp xếp và bố trí nhiều không gian mở để tối ưu và sử dụng vào nhiều mục đích như: làm việc, họp hành, nghỉ ngơi, khu giải trí,…

4. Xu hướng thiết kế văn phòng lai

Đây là xu hướng văn phòng khá mới, được sử dụng gần đây. Đây là kiểu thiết kế văn phòng phối hợp hài hòa giữa yếu tố truyền thống và văn phòng mở, nhằm thúc đẩy khả năng sáng tạo của nhân viên, từ đó nâng cao hiệu quả trong công việc.

Trên đây là top 4 Xu hướng thiết kế công ty năm 2022. Mong rằng với ít phút lưu lại trên bài viết này đã mang đến cho các bạn đọc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn. Nếu bạn đang lựa chọn địa chỉ thi công nội thất trọn gói và uy tín thì An Thành Phước chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Liên hệ ngay tại địa chỉ https://xaydunganthanhphuoc.com/ để biết thêm chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *