THI CÔNG – THIẾT KẾ  – THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT CAO CẤP UY TÍN TẠI VIỆT NAM

   Công ty Xây Dựng An Thành Phước  là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực Thiết kế – Thi công xây dựng các dự án nhà phố, biệt thự trọn gói có tiềm lực với tầm nhìn quy hoạch xa, rộng và cung cách kinh doanh độc đáo.

    Thế mạnh của An Thành Phước là lĩnh vực Thiết kế – Thi công xây dựng các dự án nhà phố, biệt thự trọn gói. Trong những năm vừa qua, đã và đang thi công hàng trăm công trình nhà phố, biệt thự tại thành phố hồ chí minh và các tỉnh lân cận với chất lượng cao, an toàn.

            Chức Năng – Nhiệm vụ của chúng tôi chính là:

  • Nhận thầu thi công xây lắp và hoàn thiện các công trình dân dụng
  • Tổng thầu tư vấn và quản lý các dự án xây dựng.
  • Tư vấn xây dựng các khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp và các công trình dân dụng, các công trình kỹ thuật hạ tầng bao gồm: Lập dự án đầu tư, tư vấn đấu thầu, khảo sát xây dựng, thí nghiệm thiết kế.
  • Thẩm định dự án đầu tư, thẩm tra thiết kế, tổng dự toán, kiểm định chất lượng, quản lý dự án, giám sát thi công, chuyển giao công nghệ, xây dựng thực nghiệm, trang trí nội, ngoại thất và các dịch vụ tư vấn khác.
  • Dịch vụ làm trọn gói giấy phép xây dựng – kiến trúc – nội thất – xây dựng

     Chúng tôi  tự hào là đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất. với đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư trẻ tài năng và nhiệt huyết. Sau nhiều năm học hỏi và đúc kết kinh nghiệm trong công tác thiết kế các công trình dân dụng, thi công hoàn thiện nội thất nhiều dự án cao cấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lớn. Chúng tôi thiết kế ra những công trình đẳng cấp, sang trọng và sản xuất ra những sản phẩm nội thất chất lượng, đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng về một không gian sống hoàn hảo.