TƯ VẤN GIÁM SÁT CÔNG TY XÂY DỰNG AN THÀNH PHƯỚC

Để đảm bảo chất lượng tốt cho một công trình xây dựng, ngoài việc lựa chọn được một nhà thầu thiết kế giỏi, một nhà thầu thi công tốt thì bên cạnh đó, chúng ta không thể không nhắc đến vai trò và tầm quan trọng của nhà thầu tư vấn giám sát với kinh nghiệm dày dặn, tư vấn giám sát An Thành Phước còn hỗ trợ chủ đầu tư và nhà thầu trong vấn đề tư vấn giải pháp thích hợp nhất để giải quyết các vấn đề tại công trường.

  • Dịch Vụ Giám Sát Thi Công Nhà Phố Toàn Thời Gian
  1. Hình Thức: Các kỹ sư, chuyên viên giám sát của công ty sẽ thực hiện giám sát toàn thời gian khi nhà thầu thi công, theo dõi chi tiết, kiểm tra sát sao quá trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế các tiêu chuân xây dựng hiện hành. Chỉ cần phát hiện sai sót, sự cố, bộ phận giám sát sẽ liên hệ ngay với 2 bên thi công và chủ đầu tư để giải quyết sự cố.
  2. Chí Phí: Thỏa thuận trọn gói dự án theo mức giá của công ty hoặc trả phí hàng tháng (tương đương: 10.000.000 đồng/tháng)
  • Dịch Vụ Giám Sát Thi Công Nhà Phố, Nhà Ở Bán Thời Gian
  1. Hình Thức: Chuyên viên, kỹ sư giám sát của công ty sẽ có mặt trực tiếp tại công

trình khoảng l-2h mỗi ngày để theo dõi kiểm tra tiến trình, tiến độ, kết quả thi công, phát hiện và báo cáo sự cố, sai sót xảy ra trong quá trình thi công với 2 bên thi công và chủ đầu tư, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật tiến độ và theo bản thiết kế nhà ở và đúng với các tiêu chuẩn về thi công, vệ sinh môi trường và an toàn lao động.

  1. Chi Phí: Thỏa thuận trọn gói dự án theo định giá của công ty hoặc trả hằng tháng (tương đương 7.000.000 đồng/tháng)
[ Đơn giá xây nhà trọn gói theo vật tư ] x [Tống diện tích căn nhà ] = [Báo giá xây nhà trọn gói].