Thiết kế văn phòng xanh và hợp phong thuỷ luôn là tiêu chí hàng đầu với mỗi doanh nghiệp.

 

                      Thiết kế văn phòng làm việc

 

  1. Tại sao cần thiết kế văn phòng làm việc. 

 

Văn phòng làm việc đã trở thành cụm từ không còn xa lạ đối với nhịp sống hiện đại. Từ cơ quan nhà nước đến tư nhân, doanh nghiệp, công ty, đơn vị có có vốn đầu tư trong nước và nước ngoài…đều cần phải có văn phòng làm việc. Vậy, để có một môi trường làm việc phát huy hết mọi tiềm lực của nhân viên thì không thể không quan tâm đến vấn đề thiết kế văn phòng. Thiết kế văn phòng sẽ giúp bạn có một không gian làm việc được bố trí hợp lý, khoa học phù hợp với từng tính chất công việc từ đó khai thác tối đa tiềm năng của nguồn nhân lực. 

2. Tiêu chí nào luôn được ưu tiên khi thiết kế văn phòng làm việc. 

 

                      Thiết kế văn phòng làm việc

Vấn đề này luôn song song với ngành nghề kinh doanh của các bạn để chọn được vị trí thiết kế văn phòng đắc địa nhất. Điều này sẽ giúp cho công việc của các bạn vô cùng thuận lợi khi đi vào hoạt động. Bạn cần chắc chắn rằng, tòa nhà hay khu vực các bạn muốn đặt văn phòng làm việc phù hợp với thời gian biểu công việc của các bạn và không khiến khách hàng của các bạn cảm thấy phiền phức, khó chịu hay “ngại” mỗi khi đến giao dịch. Đồng thời, văn phòng làm việc cũng không thể không cân nhắc đến chi phí. Một vị trí cùng chi phí hợp lý sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, áp lực ngay từ khâu đầu tiên từ đó trí não của bạn sẽ được giải phóng năng lượng để lên được nhiều ý tưởng hay cho các bước tiếp theo.

 

2.1. Thiết kế văn phòng xanh.

 

Đây chính là một trong những tiêu chí đánh giá sự phát triển bền vững của doanh nghiệp của bạn nói riêng và của cả nền kinh tế nói chung. Màu xanh từ cây lá mang đến môi trường làm việc thân thiện, hài hòa, tiết kiệm năng lượng mang lại sự thích thú và sức khỏe cho các thành viên thỏa sức cống hiến.

Hiện nay, rất nhiều thiết kế không chỉ riêng thiết kế văn phòng hướng đến không gian xanh bằng cách sử dụng cây xanh để trang trí. Không gian xanh vừa giúp thanh lọc không khí, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, hạn chế bức xạ từ máy tính và quan trọng mang đến không gian làm việc thân thiện, hiệu quả cho nhân viên.

 

2.2. Văn phòng hợp phong thủy. 

Đây là tiêu chí không thể coi nhẹ trong thiết kế văn phòng. Một văn phòng được thiết kế phù hợp với phong thủy, tính toán hướng gió, hướng ánh nắng mặt trời kỹ lưỡng không chỉ tạo một không gian làm việc thông thoáng, dễ chịu mà còn nhận được những luồng khí tốt luôn lưu thông trong văn phòng. Tất cả những lợi thế về phong thủy này sẽ tạo cho mọi thành viên một tâm lý làm việc thoải mái, nhiệt tình và hăng say thì kết quả dẫn đến đương nhiên sẽ giúp công việc hanh thông và doanh nghiệp thăng tiến.

 

                     Thiết kế văn phòng làm việc

3.Tại sao nên lựa chọn thiết kế văn phòng tại Công Ty Xây dựng An Thành Phước? 

 

XÂY DỰNG AN THÀNH PHƯỚC – Tự hào là đơn vị Top đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, tạo ra những chất lượng uy tín hàng đầu. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà, văn phòng làm việc, Xây dựng An Thành Phước sẽ giúp bạn được sở hữu văn phòng làm việc độc đáo với không gian lý tưởng.  Ở mỗi công trình đảm nhận, chúng tôi tìm hiểu và tư vấn kỹ lưỡng để mang đến chủ đầu tư sản phẩm ưng ý, đáp ứng cả về công năng sử dụng cùng tính thẩm mỹ. 

Hơn cả ý tưởng, nhiệt huyết, đam mê, CÔNG TY XÂY DỰNG AN THÀNH PHƯỚC chọn trách nhiệm là yếu tố hàng đầu vì vậy mỗi thành viên của chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất, để đem lại không gian sống, làm việc tinh tế, sang trọng, đẳng cấp và xứng tầm với bạn.

 

 ——————————————-

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG AN THÀNH PHƯỚC.

Địa chỉ: C6/25H, Ấp 3, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Hotline: 0903141212 – 0916141212.

Mail: xaydunganthanhphuocco@gmail.com

Webside: xaydunganthanhphuoc.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *