Thiết kế văn phòng thế nào để có một môi trường làm việc phát huy hết tiềm lực nhân viên.

Thiết kế văn phòng làm việc

 

1. Thiết kế văn phòng làm việc. 

Văn phòng làm việc đã trở thành cụm từ không còn xa lạ đối với nhịp sống hiện đại. Từ cơ quan nhà nước đến tư nhân, doanh nghiệp, công ty, đơn vị có có vốn đầu tư trong nước và nước ngoài…đều cần phải có văn phòng làm việc. 

Vậy, để có một môi trường làm việc phát huy hết mọi tiềm lực của nhân viên thì không thể không quan tâm đến vấn đề thiết kế văn phòng. Thiết kế công ty, văn phòng sẽ giúp bạn có một không gian làm việc được bố trí hợp lý, khoa học phù hợp với từng tính chất công việc từ đó khai thác tối đa tiềm năng của nguồn nhân lực.

 

2. Thiết kế văn phòng làm việc cần quan tâm đến những yếu tố nào? 

Thiết kế văn phòng làm việc

 

2.1. Thiết kế văn phòng thì cần quan tâm đến ngành nghề hoạt động.

Mỗi một công việc, ngành nghề hoạt động khác nhau sẽ cần những môi trường làm việc khác nhau và từ đó đòi hỏi phong cách thiết kế văn phòng khác nhau đáp ứng yêu cầu công việc của mỗi người. Tuy nhiên,các bạn sẽ lúng túng nếu như tự sắp xếp văn phòng lúc này. Vì vậy, lựa chọn một nhà tư vấn chính là đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu cho bạn lúc này. Một đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và uy tín sẽ tư vấn chính xác số lượng phòng ban, các khu vực chức năng cần thiết, các điểm nhấn không thể bỏ qua cũng như số lượng bàn ghế làm việc, tủ tài liệu… chính xác và khoa học cho các bạn. 

 

2.2. Thiết kế văn phòng mang bản sắc thương hiệu.

 

Đây có thể được coi là  một trong những điểm nhấn quan trọng để không chỉ giúp khách hàng biết đến, ghi nhớ, thiện cảm với thương hiệu của bạn mà còn giúp các thành viên trong công ty, doanh nghiệp của bạn sống và làm việc theo một tôn chỉ, tiêu chí và giá trị chung xuyên suốt giống như kim chỉ nam đưa mọi hoạt động của công ty thống nhất từ ý chí đến hành động. Thực hiện được điều này thì thành công đương nhiên sẽ luôn chính là bạn đồng hành trường kỳ của bạn. Để một văn phòng mang đậm dấu ấn thương hiệu của bạn thì từ cách lựa chọn phong cách thiết kế, màu sắc, cách bố trí nội thất, bàn ghế, tủ… đều phải mang hình ảnh, dáng dấp của thương hiệu theo các mức độ khác nhau. Nếu các bạn có thể lên được ý tưởng về một thiết kế văn phòng ghi dấu ấn thương hiệu của mình thì thật đáng nể phục, còn không, hãy nhường công việc đó cho các đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, còn bạn hãy tập trung vào ý tưởng kinh doanh của mình để giá trị thặng dư luôn luôn lũy tiến nhé.

 

2.3.Thiết kế văn phòng tối ưu không gian và chi phí.

Điều này chính là vô cùng quan trọng để giúp các bạn có một văn phòng làm việc hợp lý, hiệu quả và tiết kiệm. Tuy nhiên, để đạt được điều này không hề đơn giản, bạn cần phải lên kế hoạch cụ thể, chi tiết và tính toán kỹ lưỡng cũng như cần đến sự tư vấn của các kiến trúc sư thiết kế văn phòng chuyên nghiệp để đạt hiệu quả như mong muốn.

Thiết kế văn phòng làm việc

2.4. Thiết kế văn phòng chú trọng đến chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

Điều này đòi hỏi văn phòng phải được thiết kế theo xu hướng linh hoạt, có thể dễ dàng thay đổi phù hợp với chiến lược, đường hướng phát triển của công ty, doanh nghiệp chứ không phải là một thiết kế đóng kín. Từ đó, trong quá trình thiết kế đòi hỏi từ không gian đến  nội thất, đồ đạc sử dụng cần được phân chia hợp lý, thoải mái. Đặc biệt, một bố cục không gian mở sẽ là gợi ý không tồi cho các doanh nghiệp đang có ý định thiết kế văn phòng. Không gian mở sẽ giúp các bộ phận dễ dang tiếp cận, kết nối và trao đổi ý tưởng với nhau từ đó giúp công việc sẽ trôi chảy hơn. Với những công việc có đặc thù cần tính chất riêng tư, ngay cả trong một không gian hẹp, các bạn vẫn có thể bố trí được một khu vực hoặc phòng làm việc riêng nhờ các ý tưởng thiết kế văn phòng thông minh, sáng tạo đến từ sự tư vấn của các kiến trúc sư chuyên nghiệp.

 

2.5. Thiết kế văn phòng trải nghiệm, sáng tạo độc lạ và thông minh.

Văn phòng trải nghiệm chính là một kiểu thiết kế văn phòng đang dành được nhiều sự quan tâm hiện nay. Văn phòng trải nghiệm đo lường chất lượng, hiệu quả công việc dựa trên biểu cảm, cảm xúc của người làm việc. Điều này nghe có vẻ phức tạp nhưng thực chất chỉ cần tạo được một môi trường, không gian làm việc thoải mái, tiện lợi mang đến sự mới mẻ, tạo nền tảng cho nhân viên có điều kiện trải nghiệm từ đó tạo cảm giác thời gian làm việc được rút ngắn lại và hiệu quả công việc được nâng lên.

Một văn phòng sáng tạo, độc lạ không chỉ tạo cảm hứng, sự thích thú cho nhân viên làm việc tại văn phòng từ đó kích thích tinh thần làm việc lên cao mà còn tạo ấn tượng mạnh và ghi lại dấu ấn khó quên trong lòng khách hàng. Tất cả những điều này là những lợi ích tuyệt vời mà hẳn chủ doanh nghiệp, công ty nào cũng mong muốn.

Văn phòng thông minh luôn ứng dụng tiện ích khoa học công nghệ hiện đại và lấy con người làm trung tâm hoạt động. Một văn phòng được thiết kế với nội thất thông minh sẽ giúp tiết kiệm không gian làm việc – một tiêu chí đang được đặt lên hàng đầu trong điều kiện đất chật người đông như hiện nay. Khi bạn có một thiết kế văn phòng thông minh, bạn sẽ dễ dàng, thuận tiện hơn trong quản lý công việc giúp cho bộ máy vận hành của cả doanh nghiệp chuyên nghiệp và thống nhất hơn.

 

3.Tại sao nên lựa chọn thiết kế văn phòng tại Công Ty Xây dựng An Thành Phước? 

 

XÂY DỰNG AN THÀNH PHƯỚC – Tự hào là đơn vị Top đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, tạo ra những chất lượng uy tín hàng đầu. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà, văn phòng làm việc, Xây dựng An Thành Phước sẽ giúp bạn được sở hữu văn phòng làm việc độc đáo với không gian lý tưởng.  Ở mỗi công trình đảm nhận, chúng tôi tìm hiểu và tư vấn kỹ lưỡng để mang đến chủ đầu tư sản phẩm ưng ý, đáp ứng cả về công năng sử dụng cùng tính thẩm mỹ. 

Hơn cả ý tưởng, nhiệt huyết, đam mê, CÔNG TY XÂY DỰNG AN THÀNH PHƯỚC chọn trách nhiệm là yếu tố hàng đầu vì vậy mỗi thành viên của chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất, để đem lại không gian sống, làm việc tinh tế, sang trọng, đẳng cấp và xứng tầm với bạn.

 

 ——————————————-

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG AN THÀNH PHƯỚC.

Địa chỉ: C6/25H, Ấp 3, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Hotline: 0903141212 – 0916141212.

Mail: xaydunganthanhphuocco@gmail.com

Webside: xaydunganthanhphuoc.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *