Các mẫu thiết kế nhà ống đẹp luôn là những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của phần nhiều chủ nhà hiện nay. Với những lô đất có diện tích mặt tiền nhỏ, kích thước vừa phải thì nhà ống sẽ giúp đáp ứng được các yêu cầu cơ bản và đầy đủ về không gian, mặt bằng công năng sử dụng của gia đình. Ngay sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của nhà ống nhé.

1. Đặc điểm của mẫu nhà ống

 

– Diện tích mặt tiền nhỏ, thông thường diện tích mặt tiền dao động từ 4 – 6m.

– Chiều sâu lô đất khá dài (thông thường là từ 15 – 20m) tạo nên hình khối lô đất chữ nhật khá đặc trưng của nhà ống, nhỏ về chiều rộng và dài về chiều sâu.

– Do diện tích lô đất khá đặc trưng, cho nên các mẫu nhà ống thường thiết kế theo chiều cao, để có thể khơi nới không gian sử dụng, cũng như tạo điều kiện tốt nhất để đón sáng và đón gió tự nhiên vào nhà.

2. Ưu điểm của nhà ống

2.1 Phù hợp với gia đình có ít thành viên 

Ưu điểm nổi bật hơn cả của loại hình nhà dạng ống đẹp này chính là phù hợp với quy mô các gia đình có ít thành viên theo đặc trưng của xã hội Việt Nam. Phổ biến nhất là từ 3 – 5 thành viên mỗi gia đình.

2.2 Tiết kiệm chi phí

Chi phí thiết kế và thời gian thi công xây dựng mẫu nhà ống thường thấp hơn so với các mẫu thiết kế khác như biệt thự.

2.3 Dễ dàng cải tạo, nâng cấp

Trong trường hợp gia đình mới có điều kiện tài chính xây nhà ống 1 tầng, thì trong tương lai khi có điều kiện kinh tế có thể cải tạo nâng cấp thêm tầng (chẳng hạn từ nhà 1 tầng lên 2,3 tầng) cũng khá dễ dàng. Đây chính là ưu thế lớn của nhà ống so với các mẫu thiết kế khác. Tuy nhiên để có thể chồng thêm tầng, quý khách hàng cần đảm bảo các điều kiện sau khi xây dựng mẫu nhà ống:

+ Xây dựng móng vững chắc để sau này có thể chồng tầng.

+ Để thép chờ trên mái.

+ Chỉ thiết kế mái bằng.

+ Hố thang không được bít.

2.4 Da dạng thiết kế

Các mẫu thiết kế nhà ống đẹp khá đa dạng về kiểu dáng thiết kế, có thể phù hợp với cả thành thị và nông thôn. Ở thành thị có thể tạo điểm nhấn ấn tượng, đặc biệt giúp cho không gian kiến trúc tại đô thị thêm sang trọng, nổi bật hơn.

3. Dịch vụ thiết kế nhà ống của Xây dựng An Thành Phước

Dịch vụ thiết kế nhà ống chính là một trong những dịch vụ thiết kế nhà nổi bật tại công ty chúng tôi. Các mẫu thiết kế nhà ống hay còn gọi là thiết kế nhà phố của các kiến trúc sư An Thành Phước luôn nhận được phản hồi tích cực từ chủ đầu tư. 

XÂY DỰNG AN THÀNH PHƯỚC – Tự hào là đơn vị Top đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, tạo ra những chất lượng uy tín hàng đầu. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà, Xây dựng An Thành Phước sẽ giúp bạn được sở hữu những ngôi nhà độc đáo và mang đậm dấu ấn riêng với không gian sống lý tưởng.  Ở mỗi công trình đảm nhận, chúng tôi tìm hiểu và tư vấn kỹ lưỡng để mang đến chủ đầu tư sản phẩm ưng ý, đáp ứng cả về công năng sử dụng cùng tính thẩm mỹ. 

Trên đây là bài viết chia sẻ về ưu điểm của mẫu thiết kế nhà ống mà bạn nên biết. Mong rằng với ít phút lưu lại trên bài viết này đã mang đến cho các bạn đọc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn. Liên hệ ngay tại địa chỉ https://xaydunganthanhphuoc.com/ để biết thêm chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *