Chung cư đã và đang là xu hướng mới được lựa chọn nhiều hiện nay. Trong quá trình xây dựng thì địa chỉ thi công chung cư là vấn đề được quan tâm nhất.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé

1. Quy định về diện tích tối thiểu và diện tích tối đa của chung cư

Khi thi công xây dựng chung cư không phải các bạn muốn là có thể xây dựng tùy ý. Mà diện tích sẽ được quy định theo ban hành của chính phủ. Nếu vi phạm sẽ bị xử phạt, do đó bạn cần tìm hiểu kỹ quy định và đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng. Cụ thể như sau:

+ Tiêu chuẩn diện tích mỗi căn hộ tối thiểu là 25 m2 sàn, tối đa là 70 m2 sàn.

+ Với những chủ đầu tư là dự án sẽ được điều chỉnh tăng mật độ xây dựng hoặc hệ số sử dụng đất lên tối đa 1,5 lần so với quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng

+ Với một số trường hợp, cơ quan có thẩm quyền có thể điều chỉnh tăng tiêu chuẩn diện tích căn hộ tối đa, nhưng mức tăng không quá 10% so với diện tích căn hộ

2. Địa chỉ thi công chung cư trọn gói uy tín

Không chỉ cần diện tích chung cư đạt chuẩn mà trong quá trình thi công còn yêu cầu rất nhiều yếu tố. Nếu bạn không phải là nhà thi công chuyên nghiệp thì sẽ rất khó nắm được những vấn đề đó và dễ xảy ra sai phạm.

Khi đó dịch vụ thi công chung cư trọn gói ra đời được xem là giải pháp hoàn hảo nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện nhiều dự án lớn nên các cơ sở này giải quyết tất cả vấn đề từ A – Z.

Hiện nay, trên thị trường khi nói đến cơ sở thi công nhà ở uy tín thì không thể không nhắc đến An Thành Phước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, An Thành Phước cam kết sẽ hoàn thành ngôi nhà trong mơ của bạn một cách chất lượng nhất, giá cả hợp lý.

Các dự án được chúng tôi kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu khởi công đến hoàn thiện. Cam kết đúng tiến độ trong hợp đồng

Trên đây là bài viết chia sê về địa chỉ thi công chung cư trọn gói uy tín. Mong rằng với ít phút lưu lại trên bài viết này đã mang đến cho các bạn đọc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích. Mong rằng với ít phút lưu lại trên bài viết này đã mang đến cho các bạn đọc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn. Nếu bạn đang lựa chọn địa chỉ thi công nội thất trọn gói và uy tín thì An Thành Phước chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Liên hệ ngay tại địa chỉ https://xaydunganthanhphuoc.com/ để biết thêm chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *