Nếu bạn đang chuẩn bị nhận bàn giao 1 căn hộ chung cư hay nếu các bạn đang xây nhà và đang cần tìm 1 đơn vị tư vấn thiết kế để thiết kế thi công nội thất trọn gói. Tiêu chí gì để các bạn có thể đưa ra được quyết định khi lựa chọn 1 đơn vị tư vấn thiết kế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn các vấn đề này ngay sau đây nhé.

1. Các tiêu chí lựa chọn nhà thầu thiết kế thi công nội thất trọn gói

Có rất nhiều tiêu chí khác nhau, nhưng cơ bản có thể kể đến như sau:

1.1 Giá thành hoàn thiện

Đây là tiêu chí đầu tiên và cũng là quan trọng nhất. Chúng ta thường có xu hướng quan tâm nhiều hơn tới những sản phẩm rẻ và vửa với túi tiền của mình. Khi giá trị của nó vừa túi tiền các bạn mới sẵn lòng quan tâm tới vấn đề tiếp theo phải không?

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị thiết kế thi công nội thất thế nên các mức giá của mỗi đơn vị đưa ra lại khác nhau. Vậy làm sao để quyết định được rằng đơn vị nào là đơn vị thi công tốt nhất. Nhiều bạn lại nghĩ rằng giá cao thì chất lượng tốt nhưng thực ra không phải, có nhiều thứ giá cao nhưng chất lượng lại hoàn toàn không xứng đáng với mức giá của nó. Đó là chưa kể trong nghệ thuật báo giá, người báo giá còn có khá nhiều các chiêu trò khác nhau để báo giá. Tuy nhiên hãy chỉ nên quan tâm tới kết quả cuối cùng của dự án để đánh giá tổng quan nhất.

1.2 Chất lượng hoàn thiện công trình

Tiêu chí thứ 2 cũng là tiêu chí rất quan trọng đó chính là xét dựa trên chất lượng hoàn thiện công trình. Hãy chỉ đảm bảo luôn lựa chọn cơ sở đạt được những tiêu chuẩn sau:

+ Nguồn gỗ chất lượng, uy tín, không pha trộn, không nhái

+ Phụ kiện cũng phải là chính hãng, uy tín không pha trộn sản phẩm khác.

+ Chất lượng hoàn thiện đều, đẹp

1.3 Phong cách thiết kế nội thất

Mỗi một cơ sở sẽ có những phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Và không phải ở đâu bạn cũng cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy lựa chọn những địa chỉ có phong cách ấn tượng, hợp gu với bản thân mình. Yếu tố này rất quan trọng đến kết quả cuối cùng mà bạn có thể đạt được.

1.4 Tiến độ thi công nội thất

Để đánh giá được đâu là cơ sở thi công nội thất uy tín thì tiêu chí tiến độ là rất quan trọng. Bạn cần lựa chọn những cơ sở có độ uy tín cao, cam kết hoàn thiện nhanh chóng và đúng thời gian trong hợp đồng. Điều này giúp bạn không cần chờ đợi quá lâu.

Bởi một đơn vị thi công nội thất uy tín sẽ không bao giờ để gia chủ phải chờ đợi quá lâu.

2. Đơn vị tư vấn thiết kế nội thất uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn và gặp khó khăn trong việc lựa chọn và tìm kiếm được địa chỉ tư vấn thiết kế nội thất uy tín cho mình thì An Thành Phước sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đây là cơ sở lâu năm trong lĩnh vực nội thất và thi công nhà ở.

Là đối tác của nhiều dự án lớn, thi công nhanh chóng với chất lượng hoàn mỹ hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Các tiêu chí lựa chọn nhà thầu thiết kế thi công nội thất mà bạn không nên bỏ qua. Mong rằng với ít phút lưu lại trên bài viết này đã mang đến cho các bạn đọc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn. Liên hệ ngay tại địa chỉ https://xaydunganthanhphuoc.com/ để biết thêm chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *